Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TẠI HÀN QUỐC
  • 22/03/2017

Ngày 28/5-3/6 tới đây, UNESCO và APCEIU sẽ tổ chức Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ 5 ngày (28/5-3/6) tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện hàng năm nằm trong trong khuôn khổ chương trình Giáo dục công dân toàn cầu Global Citizenship Education (GCED).

Hội thảo nhằm tăng cường tính chủ động/ năng động của các nhà lãnh đạo trẻ nhằm đạt được các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, đặc biệt là mục tiêu 4.7 nhằm thúc đẩy công dân toàn cầu thông qua giáo dục.

50 đại biểu tuổi từ 18-24, đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tham gia các hoạt động về thanh niên, nói và viết tiếng Anh tốt, có hiểu biết về các vấn đề liên quan đến giáo dục công dân toàn cầu. Các đại biểu sẽ được tài trợ chi phí vé máy bay và các chi phí trong thời gian tham dự Hội nghị.

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQle4jDivc8Ncwxra256op1SkcyL2KKEkKRW72t9lNm7k_VA/viewform

Tin Mới
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
  • UP AND GO – DNXH TRAO QUYỀN CHO NỮ GIỚI TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
    Cathy Simpson - nữ lập trình viên có 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, đang khởi động dự án “Up and Go” với mục tiêu rút ngắn khoảng cách về giới trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học - vốn là những ngành mà nam giới chiếm đa số, gọi tắt là (STEM).
  • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
    Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày lễ mà chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, trao những món quà yêu thương cho những sinh linh đáng yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn mảnh đời bất hạnh, những cô cậu bé nghèo trong những khu phố ổ chuột, những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ sống trong các mái ấm tình thương,.. chẳng biết Lễ Tết là gì. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của những mô hình DNXH sáng tạo trong lĩnh vực xã hội vì trẻ em.
Từ Khóa Phổ Biến