Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TẠI HÀN QUỐC
  • 22/03/2017

Ngày 28/5-3/6 tới đây, UNESCO và APCEIU sẽ tổ chức Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ 5 ngày (28/5-3/6) tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện hàng năm nằm trong trong khuôn khổ chương trình Giáo dục công dân toàn cầu Global Citizenship Education (GCED).

Hội thảo nhằm tăng cường tính chủ động/ năng động của các nhà lãnh đạo trẻ nhằm đạt được các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, đặc biệt là mục tiêu 4.7 nhằm thúc đẩy công dân toàn cầu thông qua giáo dục.

50 đại biểu tuổi từ 18-24, đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tham gia các hoạt động về thanh niên, nói và viết tiếng Anh tốt, có hiểu biết về các vấn đề liên quan đến giáo dục công dân toàn cầu. Các đại biểu sẽ được tài trợ chi phí vé máy bay và các chi phí trong thời gian tham dự Hội nghị.

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQle4jDivc8Ncwxra256op1SkcyL2KKEkKRW72t9lNm7k_VA/viewform

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến