Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TẠI HÀN QUỐC
  • 22/03/2017

Ngày 28/5-3/6 tới đây, UNESCO và APCEIU sẽ tổ chức Hội nghị các nhà lãnh đạo trẻ 5 ngày (28/5-3/6) tại Hàn Quốc. Đây là sự kiện hàng năm nằm trong trong khuôn khổ chương trình Giáo dục công dân toàn cầu Global Citizenship Education (GCED).

Hội thảo nhằm tăng cường tính chủ động/ năng động của các nhà lãnh đạo trẻ nhằm đạt được các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, đặc biệt là mục tiêu 4.7 nhằm thúc đẩy công dân toàn cầu thông qua giáo dục.

50 đại biểu tuổi từ 18-24, đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tham gia các hoạt động về thanh niên, nói và viết tiếng Anh tốt, có hiểu biết về các vấn đề liên quan đến giáo dục công dân toàn cầu. Các đại biểu sẽ được tài trợ chi phí vé máy bay và các chi phí trong thời gian tham dự Hội nghị.

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQle4jDivc8Ncwxra256op1SkcyL2KKEkKRW72t9lNm7k_VA/viewform

Tin Mới
  • CSIP TUYỂN DỤNG TƯ VẤN DỰ ÁN SERD
    Dự án Hỗ Trợ DNXH Vì Sự Phát Triển Nông Thôn Sáng Tạo và Bền Vững hiện đang tìm kiếm các ứng viên cho vị trí tư vấn để hỗ trợ các doanh nghiệp xã hội cộng đồng (*). Đây là một hoạt động của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững (Strengthen Social Enterprises for Innovative and Sustainable Rural Development - SERD) do CSIP thực hiện tại tỉnh Hoà Bình và Lào Cai với sự tài trợ của tổ chức Bánh mì cho Thế giới.
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
Từ Khóa Phổ Biến