Tin tức
CƠ HỘI NHẬN VÉ MIỄN PHÍ DỰ HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI PHNOM PENH
  • 28/02/2017

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội vi vu Pnom Penh và tham dự Hội thảo Quốc tế về khởi nghiệp do Mạng lưới Doanh nghiệp Xã hội Đông Nam Á (SESA) tổ chức. Hội thảo với chủ đề “Thúc đẩy tinh thần doanh nhân xã hội” sẽ diễn ra từ ngày 22/5-24/5/2017. Các quốc gia như Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam sẽ có cơ hội tham dự miễn phí.

Hội thảo quy tụ các học giả, các đại diện của các doanh nghiệp xã hội, các tổ chức đầu tư tác động, các cơ quan phát triển quốc tế cũng như các nhà hoạch định chính sách từ các quốc gia như Úc, Campuchia, Canada, Lào, Myanmar, Mỹ và Việt Nam.

Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://sesanetwork.com/

Điều kiện tham dự: Các tổ chức có những đóng góp thiết thực cho phong trào khởi khiệp doanh nghiệp xã hội, các doanh nghiệp xã hội tại quốc gia cũng như cam kết tích cực trong mạng lưới DNXH khu vực Đông Nam Á.

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến