Tin tức
CƠ HỘI NHẬN TÀI TRỢ TỪ SAVING BRAINS LÊN ĐẾN 250.000$ CAD

Saving Brians hiện đang mở đơn đăng ký nhận tài trợ cho các ứng viên đến từ Canada và các quốc gia thu nhập thấp và trung bình.

Với mong muốn nâng cao quyền cơ bản của con người và giải quyết các vấn đề bất bình đẳng trong xã hội, Saving Brains hiện đang tìm kiếm các ý tưởng để sản xuất các sản phẩm, dịch vụ hoặc các mô hình bền vững nhằm bảo vệ và nuôi dưỡng não bộ của trẻ em trong giai đoạn đầu đời. Các đề xuất xuất sắc sẽ nhận được tài trợ lên đến $250,000 CAD trong 2 năm.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến