Tin tức
CƠ HỘI MANG NEW ZEALAND ĐẾN VỚI DNXH CỦA BẠN
  • 13/05/2017

TÁM DNXH, đại diện các nước trong khu vực ASIAN sẽ được lựa chọn để tham gia chuyến thăm đến NEW ZEALAND. Chuyến đi được tổ chức bởi Asia New Zealand Foundation mới mục đích kết nối các DNXH từ 10 nước thành viên ASIAN đến với DNXH của New Zealand. Chuyến đi sẽ đưa đến người tham dự một cái nhìn tổng quát về bối cảnh DNXH tại New Zealand, từ đó mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như chia sẻ và học hỏi về các mô hình DNXH từ đại diện các nước. Người tham dự sẽ có cơ hội truyền cảm hứng về mô hình của mình tới hàng trăm người tại The Social Enterprise World Forum

 

Những ứng viên được chọn sẽ được tài trợ hoàn toàn mọi chi phí: vé máy bay, đi lại, ăn ở tại New Zealand. Đặc biệt hơn, trong chuyến đi được tổ chức vào tháng 3/2017, Việt Nam có tới 3 ứng viên được lựa chọn đến New Zealand tham dự sự kiện này.

 

Hãy nhanh chóng tham gia bẳng cách:

Tải mẫu đăng ký tại: http://bit.ly/applyNZ 

Gửi tới địa chỉ: NZEmbassy.Hanoi@mft.net.nz 
Trước ngày 15/06/2017

Xem thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/NZinformation 
Thời gian đi: 24/09 - 02/10/2017

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến