Tin tức
CÓ GÌ HOT TRÊN VTV1 SÁNG CHỦ NHẬT TUẦN NÀY
 • 18/02/2017

Đừng quên bật TV kênh VTV1 vào lúc 9h15 sáng mai (19/2) để theo dõi câu chuyện đầy cảm hứng của chị Phạm Kiều Oanh – Người sáng lập, Giám đốc CSIP trong chương trình Khát vọng Việt Nam nhé các bạn.

Bật mí cho các bạn trước một số thông tin rất thú vị về chị Oanh nhé:

 • ​​- Là người có nhiều đóng góp tiên phong cho sự hình thành và phát triển doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam
 • - Được Forbes vinh danh là một trong 20 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam
 • - Một trong 20 phụ nữ Việt Nam ghi dấu ấn trong cuốn “Con gái Bà Triệu Thế kỷ 21”
 • - Đồng sáng lập của Mạng lưới Doanh nghiệp Xã hội châu Á, thành viên của Mạng lưới Từ thiện Châu Á (Asian Venture Philanthropies Network)
 • - Người sáng lập Câu lạc bộ Doanh nhân Xã hội Việt Nam
Tin Mới
 • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
  Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
 • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
  Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
 • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
  Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến