Tin tức
CÓ GÌ HOT TRÊN VTV1 SÁNG CHỦ NHẬT TUẦN NÀY
 • 18/02/2017

Đừng quên bật TV kênh VTV1 vào lúc 9h15 sáng mai (19/2) để theo dõi câu chuyện đầy cảm hứng của chị Phạm Kiều Oanh – Người sáng lập, Giám đốc CSIP trong chương trình Khát vọng Việt Nam nhé các bạn.

Bật mí cho các bạn trước một số thông tin rất thú vị về chị Oanh nhé:

 • ​​- Là người có nhiều đóng góp tiên phong cho sự hình thành và phát triển doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam
 • - Được Forbes vinh danh là một trong 20 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam
 • - Một trong 20 phụ nữ Việt Nam ghi dấu ấn trong cuốn “Con gái Bà Triệu Thế kỷ 21”
 • - Đồng sáng lập của Mạng lưới Doanh nghiệp Xã hội châu Á, thành viên của Mạng lưới Từ thiện Châu Á (Asian Venture Philanthropies Network)
 • - Người sáng lập Câu lạc bộ Doanh nhân Xã hội Việt Nam
Tin Mới
 • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
  Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
 • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
  Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
 • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
  Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến