Tin tức
CHUỖI WORKSHOP ĐẶC BIỆT TRONG CHIẾN DỊCH TÒHE – THẮP ĐÈN XANH LƠ 2018
  • 17/04/2018
 
 
Hiện nay, số lượng trẻ em có hội chứng tự kỷ ngày càng tăng. Tuy vậy, thông tin về tự kỷ vẫn còn nhiều hạn chế. Nằm trong chiến dịch Thắp đèn xanh lơ-Light it up blue 2018 nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỷ, Tòhe tổ chức chuỗi workshop đặc biệt về chủ đề này.
Workshop dành cho các phụ huynh, gia đình có con đang đồng hành cùng chứng tự kỷ, những nhà giáo dục, nhà hoạt động xã hội và toàn thể các cá nhân và tổ chức quan tâm có quan tâm.

1. Workshop 01: THIỀN CÂN BẰNG TÂM LÝ (Dành cho cha mẹ có con tự kỷ ) 
Link đăng ký: http://bit.ly/Tohe_LIUB_WS01
Thời gian: 18h30-21h ngày 18/4 
Địa điểm: Tòhe - Số 8 Đỗ Quang, Trung Hoà, Hà Nội
Người hướng dẫn: Chuyên gia tâm lý Hoàng Dương Bình (Thiền Việt Hoàng Nhân) và chị Trương Thị Như Quỳnh (CLB Về với tự nhiên)

2. Workshop 02: TỰ KỶ: PHÁT HIỆN SỚM ĐỂ CAN THIỆP SỚM
Link đăng ký: http://bit.ly/Tohe_LIUB_WS02
Thời gian: 9h-12h ngày 21/4 
Địa điểm: Tòhe - Số 8 Đỗ Quang, Trung Hoà, Hà Nội
Diễn giả: Chị Linh Đào - cố vấn chiến lược của Doanh nghiệp Xã hội Mosaic. Admin của website: Nuôi con rối loạn phát triển. Bản thân chị là bà mẹ của một cậu con trai mắc chứng tự kỷ và đã có 14 năm đồng hành cùng con.

3. Workshop 03: ỨNG XỬ VỚI TRẺ TỰ KỶ Ở CỘNG ĐỒNG
Thời gian: 14h30-16h30 ngày 22/4 
Địa điểm: Tòhe - Số 8 Đỗ Quang, Trung Hoà, Hà Nội
Diễn giả: Thạc sỹ Phân tích hành vi ứng dụng Hồ Thị Huyền Thương, BCBA.
Bên cạnh chuỗi Workshop, iU.iU.iU-Triển lãm nghệ thuật đặc biệt với tác phẩm của 7 nghệ sỹ tự kỷ cùng rất nhiều câu chuyện yêu thương tiếp tục diễn ra đến hết 30/4.
 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến