Tin tức
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CSIP LẦN THỨ 9 (10.10.2008 - 10.10.2017)
  • 10/10/2017

Được thành lập vào ngày 10.10.2008, CSIP là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển của doanh nghiệp xã hội và các sáng kiến xã hội tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trong 9 năm qua, cùng với rất nhiều đối tác CSIP đã nỗ lực không ngừng góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội. Từ khi thành lập đến nay CSIP đã:
Hỗ trợ và đầu tư cho 121 doanh nghiệp xã hội (DNXH) trong đó có 45 DNXH khởi nghiệp
Trực tiếp và gián tiếp cung cấp 3112 nghề nghiệp
Đào tạo và thay đổi cuộc sống của 43.270 người
Nâng cao chất lượng cuộc sống cho 221.000 người có hoàn cảnh khó khăn bằng những sản phẩm và dịch vụ xã hội
87% số DNXH khởi nghiệp được ươm tạo đã thực sự lớn mạnh cả về quy mô cũng như năng lực điều hành.

Hãy cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho CSIP ở sinh nhật lần thứ 9 này nhé các bạn!

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến