Tin tức
CHÚC MỪNG MADAM HÀ THỊ THU THANH NHẬN GIẢI DOANH NHÂN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017
  • 15/12/2017

Bà Hà Thị Thu Thanh - Chủ tịch HĐTV Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam, Chủ tịch HĐQT CSIP đã vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nhân Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards - APEA).

Đây là một trong những giải thưởng danh giá do Enterprise Asia tổ chức nhằm ghi nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nhân trong khu vực châu Á. Các doanh nhân nhận APEA những năm trước đây bao gồm các lãnh đạo, tổng giám đốc các tập đoàn lớn nhất châu Á.

APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và thông số đánh giá cạnh tranh cao. Người được đề cử phải trải qua qui trình đánh giá khắt khe, bao gồm xác minh tài chính bởi một Công ty kiểm toán được chỉ định và trải qua phỏng vấn trước khi được đánh giá và bầu chọn bởi Hội đồng của Enterprise Asia.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến