Tin tức
CHÚC MỪNG MADAM HÀ THỊ THU THANH NHẬN GIẢI DOANH NHÂN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2017
  • 15/12/2017

Bà Hà Thị Thu Thanh - Chủ tịch HĐTV Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam, Chủ tịch HĐQT CSIP đã vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nhân Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards - APEA).

Đây là một trong những giải thưởng danh giá do Enterprise Asia tổ chức nhằm ghi nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nhân trong khu vực châu Á. Các doanh nhân nhận APEA những năm trước đây bao gồm các lãnh đạo, tổng giám đốc các tập đoàn lớn nhất châu Á.

APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt và thông số đánh giá cạnh tranh cao. Người được đề cử phải trải qua qui trình đánh giá khắt khe, bao gồm xác minh tài chính bởi một Công ty kiểm toán được chỉ định và trải qua phỏng vấn trước khi được đánh giá và bầu chọn bởi Hội đồng của Enterprise Asia.

Tin Mới
  • SÁNG KIẾN VỀ MỘT LỚP HỌC TÀI CHÍNH TRỰC TUYẾN
    Dự án “Babson Financial Literacy Project” (BFLP), thuộc tổ chức phi lợi nhuận Babson tại Anh, là một chương trình xã hội được thiết kế để giúp thanh niên, những người không có khả năng tiếp cận giáo dục tài chính học cách quản lý tài chính cá nhân của họ.
  • THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC ĐÃ ĐẾN OXFORD
    Trong chuyến đi công tác đến Oxford, Vương Quốc Anh tham dự Atlantic Fellows, chị Phạm Kiều Oanh đã trao tận tay 5 cuốn sách “Thành công theo cách khác" tới 5 học giả, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, và đại diện của Atlantic Institute
  • GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO TRẺ EM TẠI CHÂU PHI
    Impact Water, một DNXH tại California (Mỹ), ra đời với mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận nguồn nước sạch tại các trường học và cơ sở y tế cho người dân châu Phi bằng cách cung cấp công nghệ nước an toàn và bảo trì những máy móc này định kì.
Từ Khóa Phổ Biến