Tin tức
CHÚC MỪNG CSIP NHẬN GÓI HỖ TRỢ GIAI ĐOẠN 2 CHO DỰ ÁN KÊNH ƯƠM TẠO SÁNG KIẾN XÃ HỘI TRỰC TUYẾN SOIN
  • 22/02/2017

CSIP xin chia sẻ tin cực vui với các bạn: Dự án “Phát triển Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội Trực tuyến SOIN” sẽ tiếp tục được Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (Vietnam-Finland Innovation Partnership Programme - IPP ) tài trợ cho giai đoạn 2

Đây là dự án tích hợp duy nhất nhận được gói hỗ trợ từ IPP bởi ý tưởng độc đáo, tập trung vào những nhu cầu cốt lõi của hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cũng như tham vọng vươn tầm khu vực. Kết quả của gói hỗ trợ từ IPP cho thấy sự ghi nhận của các đối tác về năng lực thực hiện dự án của CSIP cũng như tiềm năng to lớn mà SOIN sẽ mang đến cho cộng đồng.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai từ tháng 2/2017 – tháng 3/2018 nhằm phát triển hoàn thiện nền tảng trực tuyến SOIN cũng như xây dựng một cộng đồng kết nối các nhà sáng tạo xã hội

Các bạn hãy đón chờ những hoạt động mới mẻ, đầy tính sáng tạo mà SOIN sẽ mang đến trong thời gian tới nhé!

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến