Tin tức
CHÚC MỪNG CSIP NHẬN GÓI HỖ TRỢ GIAI ĐOẠN 2 CHO DỰ ÁN KÊNH ƯƠM TẠO SÁNG KIẾN XÃ HỘI TRỰC TUYẾN SOIN
  • 22/02/2017

CSIP xin chia sẻ tin cực vui với các bạn: Dự án “Phát triển Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội Trực tuyến SOIN” sẽ tiếp tục được Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (Vietnam-Finland Innovation Partnership Programme - IPP ) tài trợ cho giai đoạn 2

Đây là dự án tích hợp duy nhất nhận được gói hỗ trợ từ IPP bởi ý tưởng độc đáo, tập trung vào những nhu cầu cốt lõi của hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cũng như tham vọng vươn tầm khu vực. Kết quả của gói hỗ trợ từ IPP cho thấy sự ghi nhận của các đối tác về năng lực thực hiện dự án của CSIP cũng như tiềm năng to lớn mà SOIN sẽ mang đến cho cộng đồng.

Giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai từ tháng 2/2017 – tháng 3/2018 nhằm phát triển hoàn thiện nền tảng trực tuyến SOIN cũng như xây dựng một cộng đồng kết nối các nhà sáng tạo xã hội

Các bạn hãy đón chờ những hoạt động mới mẻ, đầy tính sáng tạo mà SOIN sẽ mang đến trong thời gian tới nhé!

Tin Mới
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
  • UP AND GO – DNXH TRAO QUYỀN CHO NỮ GIỚI TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
    Cathy Simpson - nữ lập trình viên có 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, đang khởi động dự án “Up and Go” với mục tiêu rút ngắn khoảng cách về giới trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học - vốn là những ngành mà nam giới chiếm đa số, gọi tắt là (STEM).
  • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
    Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày lễ mà chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, trao những món quà yêu thương cho những sinh linh đáng yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn mảnh đời bất hạnh, những cô cậu bé nghèo trong những khu phố ổ chuột, những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ sống trong các mái ấm tình thương,.. chẳng biết Lễ Tết là gì. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của những mô hình DNXH sáng tạo trong lĩnh vực xã hội vì trẻ em.
Từ Khóa Phổ Biến