Tin tức
BỘ KHOA HỌC VINH DANH 12 SÁNG KIẾN XUẤT SẮC VÌ CỘNG ĐỒNG
  • 04/06/2018

 

Sáng 2/6, Bộ khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng 2018 và phát động phong trào thi đua sáng tạo. Từ 400 hồ sơ tham dự, 12 sáng kiến đã được lựa chọn, đa dạng ở các lĩnh vực như môi trường, giáo dục, nông nghiệp, kinh tế, y tế, du lịch,…Trong đó, giải nhất thuộc về sáng kiến “Cải tiến dàn quạt tạo oxy để tiết kiệm điện trong nuôi tôm”. Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao việc tổ chức cuộc thi và biểu dương tinh thần vì cộng đồng của 400 tác giả, nhóm tác giả dự thi. Bà mong đợi cuộc thi sẽ góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần đam mê lao động và sáng tạo, ứng dụng hiệu quả công nghệ trong đời sống.

Đọc thêm tại: https://vnexpress.net/…/bo-khoa-hoc-vinh-danh-12-sang-kien-…

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến