Tin tức
“TÔI CỔ VŨ CHO NHỮNG SÁNG KIẾN NHẰM LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN CỘNG ĐỒNG”
  • 15/01/2018

“Bạn không thể tượng tượng được việc thay đổi thói quen đọc sách có sức ảnh hưởng tích cực như thế nào đâu.” Đó là chia sẻ của Mdm Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Công ty Deloitte kiêm Chủ tịch HĐQT CSIP, Trưởng BGK cuộc thi SOIN Challenge khi quyết định dùng tài trợ cá nhân để trao thêm một Giải Ba cho đội GaT (Give and Take The Book) – một ứng dụng CNTT trên nền tảng mobile và web giúp kết nối người dùng có chung sở thích đọc sách thông qua trao đổi và mượn sách. Món quà bất ngờ này từ Mdm Thu Thanh cũng là lý do tại sao SOIN Challenge đã có đến 03 Giải Ba thay vì 02 giải như đã thông báo từ trước.

Bà Hà Thu Thanh trao giải cho đội đạt giải Ba - Hạng mục Sáng tạo Không Giới hạn (Ảnh: CSIP)

Chia sẻ về quyết định đầy bất ngờ, Mdm Thanh cho biết: “Bản thân là một người yêu sách, tôi cổ vũ cho những sáng kiến nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến với cộng đồng. Tôi hy vọng với số tiền tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp các bạn có thêm động lực thực hiện ước mơ của mình.”

Bà Hà Thu Thanh - Chủ tịch HĐTV Deloitte, Chủ tịch HĐQT CSIP phát biểu tại lễ trao giải (Ảnh: CSIP)

GaT, đội giành Giải Ba “đặc biệt” do Mdm Thu Thanh tài trợ, do anh Nguyễn Thanh Bình sáng lập. Anh Bình là chuyên gia về phát triển phầm mềm, đồng thời cũng là một người đam mê đọc sách. Xuất phát từ mong muốn tạo ra một sản phẩm mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng, anh Bình đã tạo ra ứng dụng GaT trên nền tảng mobile, giúp kết nối người dùng có chung sở thích đọc sách thông qua trao đổi và mượn sách mọi lúc, mọi nơi. Dự án đã hoàn thiện phiên bản đầu tiên trên mobile và web từ tháng 8 năm 2017. Hiện tại dự án đang trong quá trình thu thập đánh giá ý kiến người dùng để chuẩn bị cho việc hoàn thiện và phát triển các phiên bản tiếp theo của sản phẩm.

Top 03 Hạng mục Sáng tạo Không Giới hạn 

(Từ trái qua phải: Nutree Center, Bavifa và GaT)

Từ Khóa Phổ Biến