Ngôn ngữ
Tin tức
DỰ ÁN “HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP - EFD”
  • 02/01/2019

Kết thúc hành trình 3 năm dự án EFD 2015 – 2018, CSIP xin dành lời tri ân trân quý tới đội ngũ 31 giảng viên, tư vấn là các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đã đồng hành với chương trình EFD.

Cảm ơn anh chị đã thắp lửa cùng dự án trong hành trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vì mục đích phát triển. Năm mới 2019, chúc anh chị một năm mới bình an với thật nhiều hứng khởi và yêu thương.

Với 15 khóa đào tạo tập trung và 98 gói tư vấn đồng hành (BDS coaching) tương đương 9200 giờ làm việc của đội ngũ tư vấn chuyên sâu. Anh chị giảng viên, tư vấn vừa là cầu nối giúp dự án thấu hiểu doanh nghiệp, vừa là chuyên gia đầy tài năng và tâm huyết giúp doanh nghiệp định hình tư duy, phát triển ý tưởng, trau dồi kiến thức, bồi đắp kỹ năng quản lý hướng đến sự phát triển bền vững.

Dự án EFD tin tưởng rằng những giá trị ban đầu này sẽ gieo những hạt giống tư duy tích cực và mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp phát huy đúng thế mạnh “nhỏ và vừa” của mình ,gắn kết tốt hơn chuỗi giá trị; vững bước vươn tầm ra thị trường lớn.


----------------------------------------------------------------------