Ngôn ngữ
Tin tức
DỰ ÁN “HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP - EFD”
  • 28/06/2021
Trong khuôn khổ hoạt động nâng cao năng lực quản trị kinh doanh cho các Doanh nghiệp trong dự án EFD 2020-2021 do Oxfam và CSIP triển khai, Dự án tổ chức khóa đào tạo với nội dung “Chiến lược Truyền thông thương hiệu”, từ ngày 24 – 25/6/2021.
Với sự tham gia của giảng viên Phan Tất Thứ- chủ tịch KNV Group, hơn 30 học viên đến từ hơn 15 Doanh nghiệp EFD của năm 2021 và các năm trước cùng đội ngũ Oxfam và CSIP, chương trình hướng tới mục tiêu cung cấp các kiến thức cơ bản, chọn lọc về thương hiệu – truyền thông, và kỹ năng truyền thông theo mô hình PR MECGRIS. Đây là mô hình được xây dựng dựa trên kiến thức căn bản về thương hiệu và các kỹ năng truyền thông, tập trung vào kỹ năng PR thực hành và ứng dụng cho việc xâydựng thương hiệu của cá nhân, tổ chức, sản phẩm, cộng đồng và quốc gia, giúp doanh nghiệp tạo sự cân bằng và lan tỏa của thương hiệu từ bên trong tới các đối tượng công chúng bên ngoài doanh nghiệp.
Dù được thực hiện trên nền tảng hội nghị trực tuyến Zoom trong bối cảnh diễn biến phức tạp của Dịch Covid 19, Khóa đào tạo vẫn được diễn ra trong không khi sôi nổi, cởi mở và có tính tương tác cao. Song song với từng nội dung đào tạo của Chương trình, các Doanh nghiệp đã tích cực tham gia trao đổi, tranh luận và chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm của mình và được nhận sự tư vấn, góp ý có tính thực tiễn cao từ thầy Phan Tất Thứ.
Theo chị Dương Thanh Thảo, Phó Giám đốc Công ty CP Gạo Ông Thọ chia sẻ: "2 ngày học chương trình của thầy Thứ quá tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã truyền đạt, hệ thống và cập nhật nhiều kiến thức mới rất quý báu. Cảm ơn chị Hà đã đóng góp ý kiến rất thiết thực cho dự án cuả Gạo Ông Thọ. Cảm ơn CSIP đã tổ chức lớp học rất chuyên nghiệp. Nhân viên Gạo Ông Thọ đang được tác động rất tích cực từ tinh thần của chương trình.”
Anh Lê Thanh Điền- Công ty TNHH Nông Nghiệp Hữu Cơ Lúa Tôm:” 2 ngày học tuyệt vời! Chân thành cảm ơn Thầy Thứ đã mang đến những kiến thức bổ ích cho doanh nghiệp. Cảm ơn chị Hà (Oxfam) và CSIP đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ doanh nghiệp được tiếp cận những kiến thức mới để áp dụng vào doanh nghiệp!”
----
Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.