Tin tức
CƠ HỘI NHẬN VỐN HẠT GIỐNG LÊN TỚI $60.000 TỪ CHƯƠNG TRÌNH REMAKE CITY 2018
  • 30/08/2018

Ảnh: Ông Jeong Tae Kim, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MYSC (nguồn ảnh: tuoitrethudo.com)

 

Remake City một chương trình liên kết ươm mầm các startup với những giải pháp bền vững và sáng tạo để giải quyết những vấn đề nổi cộm tại các thành phố lớn ở Việt Nam, bên cạnh Seoul (Hàn Quốc) và Jakarta (Indonesia).
Trong bài phỏng vấn năm ngoái về Chương trình Remake City 2017, ông Jeong Tae Kim, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MYSC trả lời trên Dealstreetasia: "Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu của chúng tôi trong khu vực, bên cạnh Indonesia. Năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới đối tác với các chương trình tăng tốc khởi nghiệp ở Hàn Quốc, công ty và nhà đầu tư để tăng thêm nguồn vốn cho Việt Nam”.

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/
Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018
Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform
Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn
- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc
- File đính kèm: (1) Đơn đăng ký (Tải về here) (2) Báo cáo tài chính 2017
- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)

 

LIÊN HỆ
Chị Lê Thị Hồng Vân| levan@csip.vn hoặc chị Lê Thị Kim Cúc| lecuc@csip.vn
Điện thoại: (84-24) 3537 8746

-----
Về chương trình
Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc) tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.