Tin tức
[Cập nhật thông tin hoạt động ] Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo bền vững (SERD).
  • 17/04/2019

Ngày 17-18 tháng 1, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) phối hợp cùng đối tác địa phương – Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình, tổ chức khóa tập huấn 2 ngày liên tục với nội dung: “ Tiếp thị bán hàng trong chuỗi giá trị cho các Doanh nghiệp xã hội (DNXH) cộng đồng tại Hòa Bình”.

Tại khóa tập huấn, chuyên gia tư vấn Phan Tất Thứ - Chủ tịch KNV Group, một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu về Tiếp thị bán hàng đã hướng dẫn các DNXH cộng đồng hiểu rõ được từng chuỗi giá trị của các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mình đang cung cấp. Cùng với đó, chuyên gia Phan Tất Thứ cũng giúp DNXH cộng đồng củng cố, phát tiển các kiến thức và kỹ năng về tiếp thị như: kết nối, chia sẻ thông tin với các thành phần trong chuỗi và kỹ năng bán hàng để tối ưu và làm chủ chuỗi giá trị của mình.

Thông qua hoạt động này, ngoài việc áp dụng các kiến thức đã học vào mô hình DNXH cộng đồng của mình, các doanh nghiệp cũng có cơ hội liên kết với nhau để cùng phát huy thế mạnh hợp tác phát triển bền vững trong chuỗi giá trị tại địa phương.
----------------------------------------------
Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững (SERD) là dự án hướng đến trao quyền cho những hạt nhân năng động và những doanh nghiệp xã hội tại cộng đồng nhằm góp phần thay đổi tích cực kinh tế và xã hội địa phương. Đây là các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi tỷ lệ hộ nghèo còn cao hơn mức trung bình, thuộc hai tỉnh Hòa Bình và Lào Cai.

Dự án do tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới tài trợ.

 

Từ Khóa Phổ Biến