Ngôn ngữ
Tin tức
DỰ ÁN REMAKE CITY HANOI - HO CHI MINH
  • 06/09/2018

Khi đăng ký tham dự Chương trình Remake City, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chuỗi hội thảo, đào tạo trong suốt quá trình tham dự. Ở đó, bạn sẽ được các chuyên gia về khởi nghiệp đào tạo về các kiến thức khởi nghiệp căn bản, đó cũng là cơ hội để giao lưu, kết nối với những "đồng bọn" cũng đang khởi nghiệp khác.

Với Remake City 2017, các đội lọt qua vòng hồ sơ đã được tham gia các hội thảo về đào tạo phát triển kinh doanh và phát triển sản phẩm thuộc Chương trình Ươm tạo tác động xã hội (Social Impact Incubation Program). Trong đó, chị Phạm Kiều Oanh CSIP cũng đã từng là một coach để hướng dẫn cho các bạn trong chương trình này.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay Remake City ngày hôm nay nhé!

 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/
Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018
Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform
Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn
- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc
- File đính kèm: (1) Đơn đăng ký (http://bit.ly/RMCH_Word) (2) Báo cáo tài chính 2017
- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)


 LIÊN HỆ
Chị Lê Thị Hồng Vân| levan@csip.vn hoặc chị Lê Thị Kim Cúc| lecuc@csip.vn
Điện thoại: (84-24) 3537 8746
-----
Về chương trình
Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc) tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.