Ngôn ngữ
Tin tức
DỰ ÁN “HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP - EFD”
  • 12/02/2019

Mùng 8 Tết Kỷ Hợi, CSIP vui mừng đón tiếp những người bạn là doanh nghiệp nhận hỗ trợ trong dự án EFD giai đoạn 1 tới thăm nhân dịp đầu xuân năm mới.

CSIP mong rằng trong năm mới 2019, dự án Hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động trong chuỗi giá trị nông nghiệp (EFD giai đoạn 2) sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động trên khắp cả nước. 
-------------
Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.

Dự án EFD 2 chính là giai đoạn 2 của chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) đã triển khai giai đoạn 1 từ 2015 – 2018. Kế thừa những thành công của Dự án EFD giai đoạn 1, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) với sự hỗ trợ kỹ thuật và tài chính của tổ chức Oxfam tiếp tục triển khai dự án EFD 2 trong 3 năm từ 2019 – 2021.