Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng

Cùng nhau sáng tạo vì cộng đồng

Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam. Từ năm 2009, CSIP đã hỗ trợ 52 tổ chức và Doanh nghiệp Xã hội mang lại những tác động tích cực ban đầu giúp cải thiện cuộc sống của hơn 200,000 người thuộc các cộng đồng yếu thế.

Doanh nghiệp xã hội của bạn đang tìm kiếm hỗ trợ?
CSIP đang tìm kiếm đối tác phát triển khối Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam
Bạn muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam? Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Doanh nghiệp xã hội tiêu biểu

Tin tức

Sau thành công của lần đầu tiên tổ chức năm 2013, CSIP chính thức là đơn vị đồng tổ chức của Diễn đàn đầu tư xã hội lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam – SIF 2014 cùng với 2 đối tác khác là Lotus Impact và Spark.

Diễn đàn đầu tư xã hội Việt...

Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho các cá nhân/ dự án/ ý tưởng khởi nghiệp, BTC S-Start Up với sự hợp tác chặt chẽ từ ba bên CSIP, YUP và IDT tiếp tục nỗ lực để huy động những nguồn lực tốt nhất cùng tham dự chương trình.

Nằm trong chương trình tài trợ của Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam nhằm kỷ niệm 10 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP vinh dự một trong các đơn vị được tài trợ cho sáng kiến phát huy...

Solar Serve vừa vinh dự là đại diện của Việt Nam nhận giải thưởng Năng lượng Toàn cầu (National Energy Globe Award Vietnam). Với hơn 160 nước thành viên tham gia cùng hơn 1000 dự án gửi về, Giải thưởng Năng lượng Toàn cầu (EGA) hiện là giải...

Vừa qua, CSIP, YUP và IDT đã đồng tổ chức Hội thảo chính thức ra mắt Chương trình Đào tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp S-Start Up với sự tham dự của gần 150 khách mời.