Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng

Cùng nhau sáng tạo vì cộng đồng

Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam. Từ năm 2009, CSIP đã hỗ trợ 78 tổ chức và Doanh nghiệp Xã hội mang lại những tác động tích cực ban đầu giúp cải thiện cuộc sống của hơn 200,000 người thuộc các cộng đồng yếu thế.

Doanh nghiệp xã hội của bạn đang tìm kiếm hỗ trợ?
CSIP đang tìm kiếm đối tác phát triển khối Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam
Bạn muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam? Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Doanh nghiệp xã hội tiêu biểu

Tin tức

CSIP xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến tất cả các chị em. Mong rằng sẽ có nhiều niềm vui và bất ngờ đến với chị em trong ngày này.

Cuộc thi hướng đến những sáng kiến đổi mới có tiềm năng phát triển và nhân rộng, đưa ra các giải pháp và tác động lâu dài giải quyết các vấn đề môi trường, xã hội cấp thiết trong cộng đồng xoay quanh chủ đề “Sáng kiến tác động Đô thị”.

Echoing Green Fellowship là chương trình tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ có khả năng giải quyết những thách thức lớn trong cộng đồng của họ.

Hội thảo giới thiệu kết quả khảo sát vai trò của các doanh nghiệp xã hội và doanh nghiệp kinh doanh cùng người thu nhập thấp trong mối quan hệ hợp tác với các hộ nông dân và đánh giá các chỉ tiêu về Giới; đông thời thảo luận các để suất chính...

Hội thảo được đồng tổ chức bởi Oxfam, ISEA và CSIP, dựa trên cơ sở dự án “Thúc đẩy vai trò của các Doanh nghiệp Xã hội” PROSE và dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội vì mục đích phát triển cộng đồng” (EFD).