Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng

Cùng nhau sáng tạo vì cộng đồng

Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam. Từ năm 2009, CSIP đã hỗ trợ 78 tổ chức và Doanh nghiệp Xã hội mang lại những tác động tích cực ban đầu giúp cải thiện cuộc sống của hơn 200,000 người thuộc các cộng đồng yếu thế.

Doanh nghiệp xã hội của bạn đang tìm kiếm hỗ trợ?
CSIP đang tìm kiếm đối tác phát triển khối Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam
Bạn muốn đồng hành cùng Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam? Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Doanh nghiệp xã hội tiêu biểu

Tin tức

Quỹ sáng tạo của Dự án Healthy Markets là một cuộc thi nhằm tìm kiếm các doanh nghiệp năng động, sáng tạo và có các sáng kiến góp phần thay đổi cuộc sống ở Việt Nam thông qua tăng cung và kích cầu đối với hàng hóa và dịch vụ dự phòng HIV.

Thriive là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Ketchum, Idaho, Hoa Kỳ (http://thriive.org). Với mục tiêu giảm nghèo và phát triển bền vững, Thriive hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn không lãi suất để...

Hà Nội, 22/6/2015: Doanh nghiệp xã hội Tò He giành được hỗ trợ từ Quỹ Đầu tư thiện doanh LGT nhằm hỗ trợ chương trình nghệ thuật của Tò He dành cho các trẻ em khó khăn, chịu thiệt thòi.

Sáng nay, trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ đổi mới các Tổ chức xã hội dân sự ICSO 2015, 6 kế hoạch kinh doanh phục vụ cộng đồng của 6 CSOs đã được trình bày trước hội đồng thẩm định của CSIP để lựa chọn 3 CSO tiềm năng và phù hợp nhất tham gia...

Dù được thành lập với mục tiêu góp phần tạo công ăn việc làm cho cộng đồng người khiếm thính, tuy nhiên, doanh nghiệp xã hội cho đối tượng đặc biệt này tại Việt Nam còn gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động.