Tin tức
Webinar: Làm nét ý tưởng kinh doanh
  • 02/01/2014

YMCONLINE.VN – Hội thảo trực tuyến Webinar là chương trình nằm trong chuỗi hỗ trợ chuyên môn của Cuộc thi: “Chuyển động 50/50- Sáng kiến kinh doanh, tăng quyền năng phụ nữ”.

Hội thảo là cơ hội để hiểu thêm các kiến thức Doanh nghiệp xã hội cơ bản và được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên chân thành, hữu ích của các chuyên gia, doanh nhân trẻ về ý tưởng kinh doanh của họ.

Thời gian: 8h – 11h30 ngày 8/1/2014

Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên đến từ mọi vùng miền đất nước.

Nội dung chi tiết:

– 8:00 – 8:30: Đón tiếp người tham dự và thử âm thanh, giới thiệu chung về dự án SWEM & cuộc thi “Chuyển động 50/50”
– 8:30 – 8:45: Game “Đuổi hình bắt chữ”
– 8:45 – 9:00: Hỏi đáp làm rõ về dự án SWEM & cuộc thi
– 9:00 – 10:30: Mô hình Canvas – Công cụ phân tích & làm rõ ý tưởng kinh doanh sáng tạo
– 10:30 – 11:25: Tương tác trao đổi & tư vấn sâu hơn về việc làm rõ nét các đề xuất Kinh doanh vì Xã hội của những Doanh nhân trẻ đã khởi nghiệp.
Ngoài ra, Người tham dự có thể trình bày dự án của mình và được tư vấn trực tiếp tại hội thảo.
– 11:25 – 11:30: Kết thúc hội thảo – Giới thiệu các hoạt động tiếp theo của dự án.

Đăng kí tại: Link

Chi tiết xem thêm tại: Link

Tin Mới
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
  • UP AND GO – DNXH TRAO QUYỀN CHO NỮ GIỚI TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
    Cathy Simpson - nữ lập trình viên có 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, đang khởi động dự án “Up and Go” với mục tiêu rút ngắn khoảng cách về giới trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học - vốn là những ngành mà nam giới chiếm đa số, gọi tắt là (STEM).
  • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
    Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày lễ mà chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, trao những món quà yêu thương cho những sinh linh đáng yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn mảnh đời bất hạnh, những cô cậu bé nghèo trong những khu phố ổ chuột, những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ sống trong các mái ấm tình thương,.. chẳng biết Lễ Tết là gì. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của những mô hình DNXH sáng tạo trong lĩnh vực xã hội vì trẻ em.
Từ Khóa Phổ Biến