Tin tức
Webinar: Làm nét ý tưởng kinh doanh
  • 02/01/2014

YMCONLINE.VN – Hội thảo trực tuyến Webinar là chương trình nằm trong chuỗi hỗ trợ chuyên môn của Cuộc thi: “Chuyển động 50/50- Sáng kiến kinh doanh, tăng quyền năng phụ nữ”.

Hội thảo là cơ hội để hiểu thêm các kiến thức Doanh nghiệp xã hội cơ bản và được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên chân thành, hữu ích của các chuyên gia, doanh nhân trẻ về ý tưởng kinh doanh của họ.

Thời gian: 8h – 11h30 ngày 8/1/2014

Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên đến từ mọi vùng miền đất nước.

Nội dung chi tiết:

– 8:00 – 8:30: Đón tiếp người tham dự và thử âm thanh, giới thiệu chung về dự án SWEM & cuộc thi “Chuyển động 50/50”
– 8:30 – 8:45: Game “Đuổi hình bắt chữ”
– 8:45 – 9:00: Hỏi đáp làm rõ về dự án SWEM & cuộc thi
– 9:00 – 10:30: Mô hình Canvas – Công cụ phân tích & làm rõ ý tưởng kinh doanh sáng tạo
– 10:30 – 11:25: Tương tác trao đổi & tư vấn sâu hơn về việc làm rõ nét các đề xuất Kinh doanh vì Xã hội của những Doanh nhân trẻ đã khởi nghiệp.
Ngoài ra, Người tham dự có thể trình bày dự án của mình và được tư vấn trực tiếp tại hội thảo.
– 11:25 – 11:30: Kết thúc hội thảo – Giới thiệu các hoạt động tiếp theo của dự án.

Đăng kí tại: Link

Chi tiết xem thêm tại: Link

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến