Kết nối
"VUI CA - SING FOR JOY" CỦA VỢ CHỒNG NGHỆ SĨ PIANO TRANG TRỊNH - PARK SUNG MIN
  • 23/11/2017

 

Nhằm giới thiệu hình thức hát hợp xướng và giá trị cộng đồng của nó tới đông đảo khán giả yêu âm nhạc, “Vui ca - Sing for Joy” là đêm diễn được tổ chức vào, 19h30 thứ Bảy, ngày 2/12/2017 tại Nhà Hát lớn Hà Nội với sự góp mặt của 8 Dàn hợp xướng dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, buổi diễn còn hân hạnh được khách mời đặc biệt Conductor Koo Chun – Nhạc trưởng Dàn hợp xướng Quốc gia Hàn Quốc tham gia chỉ huy.

Với thông điệp về “Niềm hy vọng”, đêm diễn “Vui ca – Sing for Joy 2017” sẽ khắc họa vẻ đẹp âm nhạc thông qua Ước mơ của mỗi cá nhân trong một Dàn Hợp xướng. Ước mơ đó có thể rất khó thực hiện, Ước mơ ấy có thể không liên quan đến nghệ thuật hay âm nhạc, nhưng khi hát, nhất là hát cùng nhau, thì ước mơ ấy dường như được chắp thêm sức mạnh tinh thần để nuôi dưỡng, ủng hộ niềm tin cho từng cá nhân. Một cá nhân có mơ ước sẽ xây dựng nên một tập thể đầy Hy vọng.

Đêm nhạc “Vui ca - Sing for Joy 2017” cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được dùng để trang trải kinh phí hoạt động cho Dàn Hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu - dự án giáo dục m nhạc miễn phí dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến