Tin tức
UBUNTU – “I AM BECAUSE WE ARE”
  • 07/05/2018

Ubuntu là một DNXH phục vụ nhóm đối tượng dễ bị tổn thương tại Kenya bằng cách tạo việc làm và sinh kế cho phụ nữ nơi đây. Nhân viên của Ubuntu được cung cấp bảo hiểm y tế và trả lương với mức giá như trên thị trường. Ubuntu hợp tác kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất giày, đồ trang sức, cà phê và nước đóng chai. Ubuntu cố gắng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác và nhà tài trợ bởi họ tin rằng, không có gì bền vững hơn một mối quan hệ đáng tin cậy. Từ đó, họ có thể thực hiện sứ mệnh và cam kết phục vụ lâu dài cho cộng đồng thiệt thòi tại Kenya.

Ngoài trao quyền cho phụ nữ, trẻ em là nhóm đối tượng mà Ubuntu Made hướng đến để phục vụ. Điều đó thể hiện qua việc lợi nhuận từ các liên doanh giúp Ubuntu duy trì Ubuntu Special Needs Centre – trung tâm cung cấp giáo dục và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Kenya. Bên cạnh đó, Ubuntu School, được hỗ trợ bởi Quỹ Acacia, là chương trình giáo dục hoạt động với niềm tin rằng mỗi đứa trẻ khuyết tật đều có quyền được sống và đối xử bình đẳng. Ubuntu School đấu tranh cho sự bất công bằng cách cung cấp dịch vụ trị liệu, giáo dục và đào tạo nghề cho hơn 300 trẻ em khuyết tật tại Maai Mahiu (Kenya).

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến