Tin tức
TRUY CẬP NGAY soin.org.vn/soin/ ĐỂ TRA CỨU 10 BÀI GIẢNG NHẤT-ĐỊNH PHẢI-HỌC DÀNH CHO DNXH
  • 24/07/2018

 

Trong bài viết trước, CSIP đã giới thiệu một trong các tính năng vượt trội của website SOIN phiên bản mới, đó là hợp phần Khởi nghiệp cùng SOIN. Bên cạnh đó, hợp phần Cổng kiến thức cũng là một trong những trải nghiệm thú vị khi các bạn sử dụng website SOIN.

Cổng kiến thức là nơi SOIN trang bị kiến thức và công cụ cần thiết cho người dùng thông qua các khóa học trực tuyến và tài liệu tham khảo do SOIN biên soạn hoặc kết hợp với đối tác xây dựng. Năm 2018, SOIN giới thiệu khóa học Khởi nghiệp Doanh nghiệp Xã hội 101 gồm 10 bài giảng giới thiệu những kiến thức cơ bản cần thiết cho mọi DNXH, được xây dựng từ các ví dụ thực tiễn của các DNXH Việt Nam. Các học viên có thể lựa chọn học theo nhu cầu hoặc học để được cấp chứng chỉ. Khi hoàn thành 10 bài học cùng bài kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ CSIP và Đại học Ngoại thương.

 

Để bắt đầu tham gia khóa học, các bạn hãy làm theo những bước dưới đây nhé !!!
Bước 1: Tạo tài khoản tại: https://soin.org.vn/soin/
Bước 2: Chọn danh mục “Cổng kiến thức”
Bước 3: Click “Học trực tuyến” và chọn khóa học theo nhu cầu của bạn


----


Nền tảng SOIN được khởi tạo bởi Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) – tổ chức tiên phong trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp xã hội và sáng kiến xã hội tại Việt Nam và các nước trong khu vực từ năm 2008. SOIN được hình thành với sự hỗ trợ ban đầu của Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP) và các đối tác là các trường đại học, các doanh nghiệp quan tâm đến khởi nghiệp xã hội như Trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Công ty tư vấn Habataku, Công ty TNHH Tư vấn & Phát triển nguồn lực IBE và Tập đoàn VNG nhằm xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nội dung trên kênh SOIN cũng như gây dựng cộng đồng người dùng đông đảo như hiện nay.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến