Tin tức
[TRỰC TIẾP] HỘI THẢO TĂNG CƯỜNG TÁC ĐỘNG XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP
  • 28/09/2017

Ngay lúc này đây tại Kim Bôi, Hòa Bình, Hội thảo Tăng cường tác động xã hội của doanh nghiệp và đánh giá hiệu quả hoạt động năm thứ 3 thực hiện dự án “Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD)” đang diễn ra. Tham gia hội thảo gồm các doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tham gia dự án EFD giai đoạn 2015 - 2016 và 2016 - 2017 cùng với các tư vấn, cán bộ dự án đã đồng hành cùng EFD trong những năm qua. Chương trình do Oxfam in Vietnam và CSIP phối hợp tổ chức.

Trong buổi sáng nay, các doanh nghiệp sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề trách nhiệm xã hội, cách thức tạo giá trị chung, kinh doanh cùng người thu nhập thấp và các công cụ giám sát. Hội thảo cũng sẽ thảo luận các vấn đề xung quanh tác động xã hội từ góc nhìn của doanh nghiệp và xác định yếu tố này thông qua chuỗi giá trị. 
------
Từ năm 2014 đến nay, dự án EFD đã thu hút gần 250 doanh nghiệp đăng ký tham gia. 34 doanh nghiệp (trong đó 60% doanh nghiệp do nữ lãnh đạo) đã được chọn tham gia các chương trình đào tạo và tư vấn chuyên sâu với 700 lượt tham dự, 69 gói tư vấn chuyên sâu cho 33 doanh nghiệp tương đương với hơn 6.000 giờ làm việc của các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã được thực hiện.

Để tham gia EFD 2017 – 2018, quý doanh nghiệp vui lòng theo dõi tại:
Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018: http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017 
Link đăng ký online: http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 
Hạn nộp đăng ký tham gia: 31/10/2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn| Điện thoại: (+84-24) 3537 8746
-------
Dự án EFD do Oxfam và CSIP triển khai từ năm 2014 với mục đích hỗ trợ các đối tượng yếu thế như hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ và thanh thiếu niên nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án EFD thực hiện mục tiêu này thông qua nâng cao năng lực quản trị, tư vấn về quản trị và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ DNVVN đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế trong chuỗi giá trị của họ, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, từ đó mang lại tác động bền vững cho cộng đồng.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến