Tin tức
[TRỰC TIẾP] HỘI THẢO "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG - THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI"
  • 20/09/2018

"Mặc dù có thời gian trải nghiệm rất ngắn với EFD, nhưng tôi cảm nhận được tinh thần, tình cảm của các doanh nghiệp trong đại gia đình EFD dành cho nhau. Điều đó làm tôi rất ấn tượng."

Ông Laurens Coeveld - Cố vấn Kinh doanh cấp cao - Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Oxfam Novib đã mở đầu bài phát biểu của mình như vậy khi tham gia Phiên thảo luận thứ hai với chủ đề "Hỗ trợ Doanh nghiệp Kinh doanh tạo tác động - Kinh nghiệm và bài học cho Việt Nam" tại Hội thảo EFD ngày hôm nay. Ông Laurens đã giới thiệu khái quát về Chương trình của Oxfam trên toàn cầu và các bài học kinh nghiệm dành cho hoạt động này tại Việt Nam.

Các đại diện khác cũng tham gia Phiên thảo luận thứ hai bao gồm ông Vincent Okoth - Cố vấn/Quản lý phát triển doanh nghiệp, Dự án phát triển DNVVN đến từ Uganda, ông Michael Adeola - Điều phối Dự án DNNVV đến từ Negeria và chị Nguyễn Thị Thu Hà - Quản lý Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển - Oxfam in Vietnam. Chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc CSIP tham gia điều phối Phiên thảo luận này.

 

Ông Laurens Coeveld - Cố vẫn Kinh doanh cấp cao - Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Oxfam Novib

 

Từ trái qua phải: Ông Laurens Coeveld - Cố vấn Kinh doanh cấp cao - Chương trình phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Oxfam Novib, Chị Nguyễn Thị Thu Hà - Quản lý Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển - Oxfam in Vietnam, ông Vincent Okoth - Cố vấn/Quản lý phát triển doanh nghiệp, Dự án phát triển DNVVN đến từ Uganda, ông Michael Adeola - Điều phối Dự án DNNVV đến từ Negeria và Chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc CSIP- Điều phối Phiên thảo luận.

 

Đại biểu tại sự kiện

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến