Tin tức
[TRỰC TIẾP] CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP EFD NHẬN QUỸ ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG CỦA OXFAM VÀ THRIIVE?
  • 28/09/2017

Chỉ cách đây ít phút, các doanh nghiệp tham gia dự án EFD đã được nghe chia sẻ trực tiếp từ chị Nguyễn Thị Thu Hà – Quản lý Chương trình Đầu tư tác động – Oxfam in Vietnam và chị Nguyễn Thị Hương Huyền – Cán bộ chương trình Quỹ Thriive. Đây là hai Quỹ đầu tư tác động hướng đến hỗ trợ vốn các doanh nghiệp đang tạo tác động xã hội dưới hình thức cho vay ưu đãi và tín chấp, đồng thời nâng cao năng lực để nhân rộng mô hình kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động, tăng khả năng kinh doanh, đưa tác động xã hội lên một quy mô lớn hơn, từ đó nâng cao năng lực tiếp cận tới các nguồn vốn đầu tư xã hội.

Chị Hương Huyền cho biết, với Thriive, doanh nghiệp phải thỏa mãn một số tiêu chí sau mới có cơ hội nhận hỗ trợ vốn:
Tạo việc làm cho người yếu thế (người khuyết tật, thu nhập thấp…)
Tạo việc làm cho phụ nữ nghèo
Cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động tại doanh nghiệp
Cải thiện môi trường hoặc áp dụng sản xuất bền vững

Trong chiều nay, mỗi doanh nghiệp tham gia dự án EFD sẽ có 3 phút thuyết trình trước Quỹ đầu tư tác động của Oxfam và Thriive. Đây là một trong những hoạt động đào tạo của EFD để các doanh nghiệp thực hành kỹ năng thuyết trình trước các nhà đầu tư, mở ra cơ hội tiếp cận và nhận vốn từ các quỹ đầu tư hiện nay.
---------
Để tham gia dự án EFD 2017 – 2018, quý doanh nghiệp vui lòng theo dõi tại:

Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018: http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017 
Link đăng ký online: http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 
Hạn nộp đăng ký tham gia: 31/10/2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn| Điện thoại: (+84-24) 3537 8746

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến