Tin tức
TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI DNXH LIFE ART VIETNAM!
  • 09/04/2018

Chỉ cách đây ít phút, CSIP team đã có trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với chị Đặng Minh Thư (Thu Dang) - Chuyên gia Sân khấu Tái hiện tại Việt Nam đến từ Doanh nghiệp xã hội LifeArt Vietnam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kịch ứng tác, chị Thư đã hướng dẫn CSIP Team thực hành loại hình kịch không kịch bản và kỹ thuật đồng sáng tạo/devising nhằm tìm ra những ý tưởng mới mẻ cho hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập DNXH sắp tới của CSIP. Bên cạnh đó, các hoạt động thư giãn nhằm cân bằng công việc và cuộc sống cho CSIP Team cũng được chị Thư nhiệt tình hướng dẫn.
Xin trân trọng cảm ơn chị Thư Đặng và Life Art đã mang những giờ "học mà chơi, chơi mà học" đầy thú vị đến với CSIP!
--------------
Thông tin về Life Art Vietnam
Được đào tạo bài bản bởi nhà hát kịch David Glass và Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam năm 2002 - 2003, Đặng Minh Thư và Phí Mạnh Đoàn nằm trong một số ít người Việt Nam đầu tiên được tiếp cận chuyên ngành Nghệ thuật trong Phát triển (Art in Development) và cũng thuộc nhóm những người đầu tiên thực hành Sân khấu Tái hiện tại Việt Nam.
Facebook: https://www.facebook.com/LifeArtVietnam/ 
Website: http://www.lifeartvietnam.org

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến