Tin tức
TRẢI NGHIỆM PHIÊN BẢN MỚI CỦA SOIN
  • 20/07/2018

 

Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội SOIN (viết tắt của Social Innovation) https://soin.org.vn đã chính thức ra mắt phiên bản mới. Với phiên bản mới, một trong những điểm đáng chú ý nhất ở SOIN chính là hợp phần “Khởi nghiệp cùng SOIN” với Khung Khởi nghiệp Xã hội Tinh giản (Lean Social Start-up Framework) do CSIP biên soạn, được phát hành miễn phí nhằm hỗ trợ người dùng các bước xây dựng và triển khai các sáng kiến xã hội và doanh nghiệp xã hội. Đây là sản phẩm do CSIP phát triển dựa trên lý thuyết về Khởi nghiệp Tinh giản và thực tế 10 năm hỗ trợ các sáng kiến xã hội và doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam.

Để trải nghiệm đầy đủ nhất tính năng mới của SOIN, các bạn hãy làm theo những bước dưới đây !!!!

1/ Bước 1: Tạo tài khoản tại: https://soin.org.vn/soin/
2/ Bước 2: Chọn danh mục “Khởi nghiệp cùng SOIN”
3/ Bước 3: Click ”Tạo mới sáng kiến”

Hãy để CSIP và SOIN cùng bạn hoàn thiện ý tưởng và sẵn sàng cất cánh nhé !!!!

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến