Tin tức
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 30.000$ - CHỈ CÓ THỂ LÀ SOIN CHALLENGE 2017
  • 12/09/2017

SOIN Talk #1: Ignite Social Entrepreneurship là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện của SOIN Challenge 2017, Cuộc thi Sáng tạo xã hội 2017 nhằm tìm kiếm những sáng kiến giải quyết vấn đề xã hội.

Giải thưởng cuộc thi
*Hạng mục Sáng tạo Không giới hạn 
- Đối tượng: cá nhân trên 18 tuổi hoặc nhóm, tổ chức có tối đa 3 thành viên
- Tổng giải thưởng: 120,000,000 đồng tiền mặt & Full coaching package 4 tháng trị giá 100,000,000 đồng dành cho 3 sáng kiến xuất sắc nhất.


Hạng mục Sáng tạo trẻ 
- Đối tượng: học sinh từ 15-18 tuổi hoặc nhóm có tối đa 3 thành viên
- Tổng giải thưởng: 90,000,000 đồng tiền mặt đồng & 360,000,000 đồng học bổng của trường Song ngữ liên cấp Wellspring dành cho 6 sáng kiến xuất sắc nhất.

* Giải thưởng đang được tiếp tục bổ sung và cập nhật từ các nhà tài trợ khác, các bạn hãy theo dõi nhé 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi SOIN Challenge 2017 và giải thưởng, hẹn gặp bạn ở SOIN Talk#1 nhé

SOIN Talk #1: Ingnite Social Entrepreneurship
Thời gian: 18h00, 15/09/2017
Địa điểm: UP Co-working space, tầng 8, Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên
Thông tin chi tiết: https://goo.gl/q5ahmh
Link đăng ký: https://goo.gl/EhzaK5

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến