Tin tức
“TÔI ĐẸP, BẠN CŨNG THẾ” – THÔNG ĐIỆP MẠNH MẼ TỪ NHỮNG TÂM HỒN XINH ĐẸP
  • 18/04/2017

Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4), Trung tâm Nghị Lực Sống đã phối hợp cùng Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức buổi chiếu phim “Tôi đẹp, bạn cũng thế” do đạo diễn Lê Mỹ Cường sản xuất. Đây là bộ phim được lấy cảm hứng từ show diễn thời trang nổi tiếng “Tôi đẹp, bạn cũng thế” do chị Thảo Vân – Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống tổ chức.

 

Mọi người háo hức chờ đợi bộ phim

 

Tối 17/4 bắt đầu nhẹ nhàng với cơn mưa phùn nhưng vô cùng phù hợp với không khí buổi chiếu phim “Tôi đẹp, bạn cũng thế” đến kỳ lạ. Buổi chiếu phim diễn ra với đầy đủ các khách mời là đại diện Liên Hợp Quốc, nhà thiết kế thời trang, đạo diễn, đến những người mẫu khuyết tật, nhà hoạt động xã hội. Không hề có một khoảng cách địa vị nào tại đây, tất cả ngồi chung trong một căn phòng như những người bạn, lòng hồi hộp mong chờ đón xem bộ phim.

 

Bộ phim chuẩn bị trình chiếu

Bộ phim là sự kết hợp của nhiều câu chuyện nhỏ, những số phận người phụ nữ khuyết tật đến từ nhiều nơi trên cả nước được gắn kết qua show diễn thời trang “Tôi đẹp, bạn cũng thế”. Bộ phim thể hiện rõ nét cuộc sống của người phụ nữ khuyết tật qua những lời kể, lời tâm sự và cũng không thể thiếu đi những giọt nước mắt. Qua chia sẻ của những người tham gia làm phim, bộ phim đã thay đổi không chỉ cuộc sống của nhiều người khuyết tật, mà còn đưa ra một cái nhìn khác về cuộc sống cho những người bình thường. Bộ phim là nguồn cảm hứng cho cộng đồng người khuyết tật, đặc biệt là những người phụ nữ trên cả nước, có sự dũng cảm để cất lên tiếng nói của mình trong xã hội. Bộ phim đã thành công khi cho xã hội thấy rằng họ có thể khuyết tật về mặt cơ thể nhưng tâm hồn của họ lại cực kỳ xinh đẹp.

 

Mọi người chăm chú xem phim

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến