Tin tức
TIẾP TỤC CẬP NHẬT TỪ STUDY TOUR SOIN “KHỞI NGHIỆP & NÔNG NGHIỆP”
  • 11/05/2018

Trong sáng nay, các sáng lập viên của 7 dự án sáng tạo xã hội cùng nhóm chuyên gia đã có trải nghiệm thú vị tại Công ty TNHH Nông trại chia sẻ Sharefarm nhằm học hỏi kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công ty TNHH Nông trại chia sẻ Sharefarm được thành lập ngày 14/06/2017 với mô hình nông trại sinh thái theo hướng tự cung tự cấp và VAC. Khái niệm “Tự cung tự cấp” tại Sharefarm được hiểu là các hộ gia đình được tập hợp để chung đầu tư và tiêu thụ sản phẩm của một/nhiều trang trại trên quy mô lớn đã được hiện đại hóa, công nghiệp hóa và tối ưu toàn bộ chu trình :Đầu tư – Quản lý & Sản xuất – Phân phối – Tiêu thụ. Cùng với đó, các sản phẩm nông nghiệp tại đây được áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc. Hơn nữa, Sharefarm sản xuất theo hướng hữu cơ thuận tự nhiên trên cơ sở xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh, kết hợp với nền tảng nông nghiệp công nghệ.

Ngoài mục tiêu cung cấp các sản phẩm sạch và an toàn, Sharefarm được biết đến như một công viên sinh thái, nơi các đoàn khách có thể đến tham quan du lịch, trải nghiệm thực tế về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao thuận tự nhiên.

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến