Truyền cảm hứng
THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC TRÊN VIETNAMNEWS
  • 18/09/2017

 

Trích dẫn câu nói của George Bernard Shaw: "Một người sống theo lý trí thông thường luôn điều chỉnh bản thân để thích ứng với thế giới xung quanh, một người phi lý lại kiên trì theo đuổi việc biến đổi thế giới phù hợp với bản thân mình. Bởi vậy, mọi tiến bộ phụ thuộc vào những người phi lý.", Vietnam News đã chọn cách như vậy để giới thiệu câu chuyện về "Thành công theo cách khác" với bạn đọc quốc tế.

Tiếp sau đó, lần lượt những câu chuyện về chị Phạm Kiều Oanh - Người tiên phong mang khái niệm DNXH về Việt Nam, anh Nguyễn Quang Thạch với Sách hóa Nông thôn, chị Dương Phương Hạnh CED và Cô Khanh, cô Mỹ của Mai Vietnamese Handicraft đã lần lượt xuất hiện trong sự ngưỡng mộ của tác giả bài báo.

Cùng đọc lại bài báo các bạn nhé!
----------------------------------
“Thành công theo cách khác” gồm 27 câu chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp vì xã hội. Hành trình kỳ lạ và ấn tượng của họ được thể hiện sống động, chân thực bởi những cây viết nổi tiếng trong làng báo như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Nhân Dân), blogger Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen), và Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Cây bút tự do). Để đặt sách, các bạn có thể inbox page Thành công theo cách khác hoặc truy cập http://bit.ly/Dat-sach-CSIP.

Link bài báo: http://vietnamnews.vn/sunday/features/393567/unreasonable-people-the-genesis-of-social-entrepreneurship-in-viet-nam.html#6llzWbPGcpe1HkAf.97

 

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến