Kết nối
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "THỬ THÁCH SÁNG TẠO" DÀNH CHO THANH NIÊN CỦA UNICEF
  • 12/08/2016

 

Những người trẻ tuổi có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp cải thiện đời sống của trẻ em trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình Thử thách lần này tạo điều kiện cho những người trẻ (24 tuổi trở xuống) được chia sẻ, phát triển và thử nghiệm những ý tưởng của mình để giải quyết các thách thức xung quanh vấn đề sức khoẻ, bạo lực đối với trẻ em, và bảo trợ xã hội dành cho các gia đình.

Mở rộng các cơ hội để tất cả trẻ em có thể phát triển hết tiềm năng của mình không chỉ là một việc tốt cần làm mà còn mang lại những lợi ích kinh tế. Phát huy năng lực nhận thức của trẻ em bằng việc tìm ra các giải pháp mới cho những rào cản mà các em phải đối mặt là một đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài của mỗi quốc gia.

Chương trình Thử thách lần này được được tổ chức đồng thời với Hội nghị Cấp cao Châu Á Thái Bình Dương về Quyền trẻ em (HLM3) tại Malaysia vào Tháng 11/2016. Với sự tham gia của đại diện Chính phủ và các Bộ trưởng cấp cao trong toàn bộ khu vực, Hội nghị sẽ tìm ra những giải pháp mới cho việc thúc đẩy chung về quyền trẻ em theo 3 chủ đề chính đã được đề cập. Những ứng viên lọt vào vòng Bán kết của Trại huấn luyện (Bootcamp) sẽ có cơ hội được trình bày trực tiếp ý tưởng của mình trước các Quan chức Chính phủ cấp cao tại HLM3.

 

Lợi ích của việc tham gia:

- Nhận được sự hỗ trợ đồng hành (mentoring) từ chuyên gia trong khu vực cho ý tưởng sáng tạo đổi mới xã hội của bạn
- Tham dự một Trại huấn luyện (Bootcamp) tại Kuala Lumpur với Tandemic
- Có cơ hội trình bày ý tưởng đổi mới xã hội của bạn trước các nhà lãnh đạo trong khu vực.
- Nhận tài trợ vốn hạt giống để phát triển dự án

- Hạn đăng ký: 4/9/2016
- Tìm hiểu thêm thông tin tại : http://www.hlm3challenge.com/

 

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến