Tin tức
TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG 0 ĐỒNG CÙNG ANH NGUYỄN NGỌC LONG
  • 10/04/2018

Ngày hôm qua, các doanh nghiệp xã hội trong mạng lưới CSIP đã có một buổi học về truyền thông hiệu quả của anh Nguyễn Ngọc Long- Chuyên gia truyền thông xã hội đến từ Truyền thông Trăng Đen. Những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ được thiết kế dành cho những doanh nghiệp với nguồn ngân sách rất nhỏ dành cho truyền thông. Sau buổi học, các học viên đều vui sướng vì có cả một túi vàng với hệ thống kiến thức cơ bản nhưng thực tiễn để áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Anh Long là chuyên gia thân thiết đã tư vấn hỗ trợ CSIP trong các chiến dịch truyền thông, đồng thời cũng là một trong các tác giả của cuốn sách Thành công theo cách khác, cuốn sách đầu tiên viết về những doanh nghiệp xã hội và doanh nhân xã hội tại Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn anh Blogger Nguyễn Ngọc Long đã dành thời gian và tâm huyết để tập huấn cho các doanh nghiệp xã hội, góp phần truyền đi những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng 
----
Thông tin về truyền thông Trăng đen
Facebook: https://www.facebook.com/TruyenThongTrangDen/
Website: https://truyenthongtrangden.edu.vn/

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến