Tin tức
[SỰ KIỆN THÁNG TƯ]: GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA VỀ GIỚI PHẠM KIM NGỌC
  • 10/04/2017

Hôm nay (10/4), CSIP vui mừng được chào đón chị Phạm Kim Ngọc – Chuyên gia về Giới đến giao lưu và chia sẻ cùng cán bộ CSIP trong chương trình đào tạo nội bộ. Chị Ngọc là cựu Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED), và hiện là chủ Không gian Home4FreeCreators

Chia sẻ của chị Ngọc bắt đầu từ những câu hỏi như: Bất bình đẳng giới là gì? Bất bình đẳng giới bắt đầu từ đâu và từ khi nào? Với sự dẫn dắt từ chị, nhân viên CSIP đã có những kiến thức thú vị về bình đẳng giới cũng như thực hành suy nghĩ về những điều ngăn cản chúng ta đến với bình đẳng giới, điều gì giúp chúng ta thoát khỏi định kiến giới, và mang lại tự do lựa chọn trong mỗi cá nhân.

Theo báo cáo mới nhất về “Chỉ số khởi nghiệp Việt Nam 2015-2016”, tỉ lệ phụ nữ khởi nghiệp năm 2015-2016 cao hơn so với nam giới khoảng 4%. Trong lĩnh vực DNXH, tỉ lệ phụ nữ khởi nghiệp cũng chiếm một con số khá ấn tượng. Chúng ta có thể kể đến những CEO nữ như Dương Phương Hạnh của CED, Nguyễn Thị Ngân của Tò he, Phan Ý Ly của Life Art hay Trần Hồng Nhung của Zó... Họ đều là những người phụ nữ dám bước qua định kiến xã hội để được tự do làm những điều mình thực sự mong muốn.

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến