Tin tức
[SỰ KIỆN NÓNG] GALA ÉN XANH - "GỌI ÉN VỀ - GIEO MÙA XANH"
  • 03/08/2017

Với chủ đề “Gọi Én về - Gieo mùa Xanh”, Gala Én Xanh - Tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng sẽ được tổ chức vào 18:00 - 21:00, ngày 18.8.2017 tại Tháp Hà Nội nhằm vinh danh 15 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng tiêu biểu và 11 sáng kiến hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái cho hoạt động kinh doanh vì cộng đồng.

Đây là những sáng kiến nổi bật được lựa chọn từ 5 nhóm đối tượng của chương trình bao gồm: doanh nghiệp xã hội, các doanh nghiệp kinh doanh cùng người thu nhập thấp, các doanh nghiệp có sáng kiến kinh doanh giải quyết các vấn đề xã hội/môi trường, các cá nhân khởi sự sáng kiến xã hội và các tổ chức xã hội. Bên cạnh đó, nhóm các sáng kiến hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái cho hoạt động kinh doanh vì cộng đồng cũng được Hội đồng thẩm định xét duyệt kỹ lưỡng từ những đề cử uy tín.

Chương trình Gala Én Xanh sẽ được tổ chức với chuỗi các sự kiện:

Hội thảo “Phát triển doanh nghiệp xã hội”
Thời gian: 8:30-11:30, thứ Sáu ngày 18/08/2017
Địa điểm: Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
-----
Triển lãm "Nụ cười"
Chủ đề: Chân dung 70 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng
Thời gian: 18:00 – 19:00, Thứ 6, ngày 18.08.2017
Địa điểm: Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
-----
Gala tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng 
“Gọi én về - Gieo mùa xanh”
Thời gian: 19:00 – 21:00, Thứ 6, ngày 18.08.2017
Địa điểm: Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm,
Link đăng ký: http://bit.ly/Dangky-GalaEnXanh

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến