Tin tức
[SỰ KIỆN] GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH TẠI TP. HCM VÀ TỌA ĐÀM "SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG"
  • 10/07/2017

Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên ở Việt Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng. Chương trình được thực hiện trên quy mô toàn quốc với một chuỗi các sự kiện kết nối và Gala tôn vinh vào ngày 19/08/2017, do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Viện Phát triển Doanh nghiệp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

Nhằm mục đích giới thiệu chương trình và lan tỏa tới cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức khu vực Miền Nam, Ban tổ chức Chương trình Én Xanh xin trân trọng giới thiệu sự kiện “CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH 2017 – TÌM KIẾM VÀ TÔN VINH SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG” tại TP.HCM.

 

Thời gian:       8:30-11:30, thứ sáu, ngày 14/07/2017
Địa điểm:        Phòng Hub Café, Saigon Innovation Hub

273 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/EnXanhHCM hoặc gửi email về huongthuy@csip.vn trước ngày 12/7/2017

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến