Tin tức
SOIN CÓ MẶT TẠI SỰ KIỆN IPP GRAND HARVEST DAY
  • 06/07/2018

Sự kiện IPP Grand Harvest Day do Chương trình Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2 (IPP) tổ chức đã diễn ra vào sáng nay (6/7/2018). Tại đây, IPP tổng kết hoạt động của mình trong giai đoạn 2014-2018, cùng với các hoạt động khác như thảo luận chuyên sâu, chia sẻ thông tin về thực trạng các thách thức hiện tại và tương lai của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, và các hoạt động kết nối hợp tác. 
Dự án Kênh ươm tạo sáng 
kiến xã hội trực tuyến (SOIN) của CSIP vinh dự là một trong 250 đại biểu đại diện cho các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam tham gia sự kiện. Các hoạt động của IPP 2 đã và đang đóng góp tích cực cho việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lành mạnh và bền vững tại Việt Nam.
----
SOIN là một kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến, kết nối các nhà sáng tạo xã hội, bất kể giới hạn về địa lý, với những nguồn lực cần thiết để phát triển ý tưởng, từ đó tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy kho kiến thức phong phú về đổi mới xã hội, một cộng đồng những người cùng chí hướng để cùng sát cánh, mạng lưới các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực khác nhau, và nhiều cơ hội để kết nối đầu tư.
Hãy tham gia SOIN và để chúng tôi hỗ trợ đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống!

 

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: 

 

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến