Tin tức
SÁNG KIẾN TẠO SINH KẾ CHO PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
  • 29/06/2018

TEAG là DNXH tại Singapore với mục tiêu trao quyền cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc phát triển kỹ năng và tạo việc làm cho họ. TEAG tin rằng để tạo ra tác động xã hội, phụ nữ cần được tạo cơ hội để phát triển và trở thành những người “lành nghề”. 
Khi tham gia vào TEAG,đầu tiên những người hưởng lợi được tham gia các buổi hội thảo về may mặc, và được tuyển dụng làm thợ may. Sau một năm, họ có quyền lựa chọn tiếp tục học nghề may, hoặc tham gia đào tạo chuyên sâu để trở thành nhà thiết kế hoặc quản lý điều hành tiếp thị. Các khóa học của TEAG rất đa dạng, bao gồm lớp học may, may và in ấn trên áo phông, may đồng phục và sản xuất đồ chơi từ vải. Bên cạnh đó, TEAG còn cung cấp dịch vụ tư vấn về tâm lý, sức khỏe sinh sản, sức khỏe mẹ và bé cho những nhân viên có nhu cầu thông qua các buổi hội thảo nội bộ. Với sự giúp đỡ của cộng đồng, TEAG hi vọng có thể tiếp cận và cung cấp việc làm cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, những bà mẹ đơn thân để giúp họ có thêm thu nhập để duy trì một cuộc sống ổn định.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến