Tin tức
SÁNG KIẾN VỀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG
  • 06/08/2018

 

Growing Better, DNXH có trụ sở tại Leeds (Vương quốc Anh) ra đời với mục tiêu cung cấp các sản phẩm rau sạch nhằm giúp cộng đồng có sức khỏe tốt hơn. Các sản phẩm tại đây được trồng và nuôi dưỡng bằng phương pháp thủy canh (hydroponics), hoặc trong môi trường cát/sỏi thay vì trồng trong đất. Growing Better rất đa dạng về các mặt hàng như húng quế, bông cải xanh, hạt đậu và lá cần tây. Ngoài các giống cây, khách hàng cũng có thể mua một bộ cây trồng bao gồm hạt giống, miếng đệm trồng thủy canh cùng với một khay và nắp.

Hiện, Growing Better có hai địa điểm hoạt động thương mại. Đó là một trang trại nuôi trồng thủy canh trong nhà tại Sheepscar và một trang trại ngoài trời rộng 4,4 mẫu Anh ở West Leeds – nơi thường xuyên tổ chức các buổi họp và chào đón các thành viên, tình nguyện viên của DN. Rob Moores, người sáng lập và giám đốc điều hành của Growing Better, cho biết: “Chúng tôi hướng tới việc cung cấp một môi trường hỗ trợ những người đã và đang đối phó với những thách thức về sức khỏe tâm thần để giúp họ cải thiện sức khỏe.

Growing Better góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững tại Vương quốc Anh, bởi DN sử dụng hạt giống chưa được xử lý, phần lớn trong số đó là hữu cơ. Đồng thời, Growing Better tạo ra lợi ích sức khỏe bằng cách sử dụng tối thiểu hóa chất, nói không với GMO, các chất diệt cỏ độc hại và các thuốc trừ sâu khác.
Nguồn: businessupnorth.co.uk

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến