Tin tức
QUỸ NGUỒN LỰC CHO CÔNG BẰNG SỨC KHỎE (RHE) - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA ÉN XANH
  • 15/08/2017

QUỸ NGUỒN LỰC CHO CÔNG BẰNG SỨC KHỎE (RHE) - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

 

Quỹ Nguồn lực cho Công bằng Sức khỏe được thành lập vào năm 2013. Là một tổ chức phi lợi nhuận, RHE cam kết bảo đảm sự công bằng về các quyền cơ bản đối với sức khoẻ và phúc lợi của mọi người, đặc biệt là nhóm người yếu thế ở Đông Nam Á.


Các nhân viên của RHE có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức cộng đồng và các tổ chức từ thiện ở khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam, giúp tăng cường sức khoẻ và nâng cao các hệ thống y tế để giải quyết các bất bình đẳng về sức khoẻ hiện nay còn tồn tại trong toàn khu vực.


RHE luôn đặt một niềm tin vững chắc rằng xây dựng năng lực địa phương để giải quyết vấn đề sức khoẻ ở địa phương là cách có ý nghĩa và bền vững nhất để tạo ra sự thay đổi tích cực. Cùng với đó, RHE cũng luôn sẵn sàng sử dụng nguồn lực của tổ chức nhằm hỗ trợ các tổ chức cộng đồng và các nhà lãnh đạo địa phương giúp xoá bỏ sự bất bình đẳng về quyền lợi này. 
Én xanh rất hân hạnh khi có RHE là người bạn đồng hành và tài trợ cho chương trình, giúp lan tỏa tinh thần nhân văn đến với cộng đồng.

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến