Tin tức
QUỸ NGUỒN LỰC CHO CÔNG BẰNG SỨC KHỎE (RHE) - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA ÉN XANH
  • 15/08/2017

QUỸ NGUỒN LỰC CHO CÔNG BẰNG SỨC KHỎE (RHE) - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

 

Quỹ Nguồn lực cho Công bằng Sức khỏe được thành lập vào năm 2013. Là một tổ chức phi lợi nhuận, RHE cam kết bảo đảm sự công bằng về các quyền cơ bản đối với sức khoẻ và phúc lợi của mọi người, đặc biệt là nhóm người yếu thế ở Đông Nam Á.


Các nhân viên của RHE có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức cộng đồng và các tổ chức từ thiện ở khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam, giúp tăng cường sức khoẻ và nâng cao các hệ thống y tế để giải quyết các bất bình đẳng về sức khoẻ hiện nay còn tồn tại trong toàn khu vực.


RHE luôn đặt một niềm tin vững chắc rằng xây dựng năng lực địa phương để giải quyết vấn đề sức khoẻ ở địa phương là cách có ý nghĩa và bền vững nhất để tạo ra sự thay đổi tích cực. Cùng với đó, RHE cũng luôn sẵn sàng sử dụng nguồn lực của tổ chức nhằm hỗ trợ các tổ chức cộng đồng và các nhà lãnh đạo địa phương giúp xoá bỏ sự bất bình đẳng về quyền lợi này. 
Én xanh rất hân hạnh khi có RHE là người bạn đồng hành và tài trợ cho chương trình, giúp lan tỏa tinh thần nhân văn đến với cộng đồng.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến