Tin tức
PHÒNG KHÁM “THÂN THIỆN” VỚI CỘNG ĐỒNG LGBT VÀ NGƯỜI NHIỄM HIV/AIDS
  • 01/06/2018

Công ty TNHH Tư vấn Nghiên cứu và Phát triển Thành Danh (Tiền thân là nhóm tự lực G-Link) là một DNXH tại Việt Nam, hoạt động vì mục tiêu nghiên cứu và tăng năng lực cho những nhóm người chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi, đặc biệt là cộng đồng đồng tính nam (MSM), từ đó nâng cao nhận thức xã hội. Là DNXH hoạt động tích cực, không ngừng phát triển trong việc nghiên cứu và giải quyết các vấn đề của những nhóm người chịu thiệt thòi trong xã hội ở Việt Nam thông qua các hoạt động như truyền thông, tư vấn, giáo dục nâng cao năng lực và thực hiện dự án an sinh xã hội.

G-Link Việt Nam đang vận hành phòng khám và nhà thuốc phục vụ cộng đồng người đồng tính và được cấp phép của Sở Y tế TP.HCM trở thành nơi điều trị ARV tư nhân. Đây là nơi cộng đồng MSM và TG không chịu đựng bất kì sự kì thị, những người có HIV không phải rụt rè trước những ánh mắt soi mói. Nơi mà sự giao tiếp diễn ra cởi mở và chia sẻ hết mình để đạt mục tiêu cuối cùng là sức khỏe của cộng đồng được đảm bảo và duy trì ổn định. Bên cạnh đó, G-link còn tổ chức các hoạt động xã hội cho cộng đồng MSM về truyền thông bảo vệ sức khỏe MSM, tư vấn dự phòng HIV/AIDS, tư vấn tâm lý và cung cấp các biện pháp can thiệp giảm hại. Đồng thời tư vấn nâng cao năng lực cộng đồng MSM, tập huấn kiến thức và kỹ năng truyền thông dự phòng HIV/AIDS cho MSM là những hoạt động được G-link chú trọng phát triển.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến