Tin tức
NỤ CƯỜI CỦA BẠN ĐÃ ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÓN KHÁCH HOMESTAY CHƯA?
  • 25/01/2018

Một nụ cười ấm áp, nhẹ nhàng và lịch sự được coi là chuẩn khi hàm răng không hở quá 8 cái. Cùng với đó là thái độ thân thiện và chào đón, để khách cảm thấy như đang ở nhà mình.”

Đó là một trong những chủ đề rất thú vị mà đội ngũ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực du lịch cộng đồng (Community Based Tourism) của Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp Xã hội vì nông thông Sáng tạo bền vững (SERD) do CSIP triển khai đang hướng dẫn bà con tại xã Tự Do, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình về các tiêu chuẩn giao tiếp tại homestay. Bà con nơi đây không chỉ được tập huấn về các kiến thức chung về homestay như kỹ năng dọn phòng, đón tiếp khách, nấu ăn, phục vụ, sơ cứu...mà còn được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên. Chương trình diễn ra từ ngày 24/1/2018 – 27/1/2018 do CSIP phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình, dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho thế giới.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến