Tin tức
NHANH TAY ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TỐC ƯƠM TẠO REMAKE CITY VỚI TỔNG SỐ VỐN HẠT GIỐNG LÊN TỚI $60,000
  • 28/08/2018

 

Remake City là chương trình hợp tác ươm mầm các doanh nghiệp khởi nghiệp mang đến các giải pháp mang tính sáng tạo và bên vững cho các vấn đề xã hội tại các thành phố lớn của Việt Nam. Chương trình trước đó được tổ chức với các đối tác tại Seoul (Hàn Quốc) và Jakarta (Indonesia), quản lý chung bởi Crevisse Consortium. Trong năm 2016, tổng doanh thu các công ty trong danh mục đầu tư lên đến 15 triệu USD, trong đó 30% mở rộng ra thị trường quốc tế, và 60% tiếp tục nhận được các vòng đầu tư sau đó.
Mục tiêu của chương trình Ươm mầm nhằm thúc đẩy các sáng kiến xã hội sáng tạo thành các doanh nghiệp xã hội theo hướng thương mại hoá, tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống và xã hội, hướng đến đạt được các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs).

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
1/ Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/
2/ Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018
Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform
Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn
- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc
- File đính kèm: (1) Đơn đăng ký (Tải về here) (2) Báo cáo tài chính 2017
- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)

 

LIÊN HỆ
Chị Lê Thị Hồng Vân| levan@csip.vn hoặc chị Lê Thị Kim Cúc| lecuc@csip.vn
Điện thoại: (84-24) 3537 8746
-----
Về chương trình
Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc) tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến