Tin tức
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA NHỮNG BÀ MẸ TRẺ ĐƠN THÂN
  • 04/06/2018

 

New Moms - một tổ chức phi chính phủ tại Chicago (Mỹ) được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ những người mẹ đơn thân tuổi teen thoát khỏi cảnh đói nghèo và thất nghiệp. Trong hơn 30 năm qua, New Moms hỗ trợ các bà mẹ trẻ những điều quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống như nhà ở, đào tạo nghề, cung cấp việc làm để họ có thể độc lập kinh tế. Những công cụ này góp phần trao quyền cho các bà mẹ trẻ giúp cuộc sống vô vọng của họ trở nên ổn định và có một tương lai tốt đẹp hơn.


Các bà mẹ trẻ và con cái của họ có thể tìm được nhà ở an toàn và ổn định, việc làm, và các công cụ họ cần để học và phát triển các kỹ năng nuôi dạy con. Cách tiếp cận độc đáo, quấn quanh này tạo ra sự thay đổi sâu sắc và lâu dài và làm gián đoạn chu kỳ đói nghèo trong hai thế hệ. New Moms cung cấp chương trình nhà ở trong 2 năm cho các bà mẹ vị thành niên vô gia cư từ 18-24 tuổi và con cái của họ. Hiện, tổ chức có 40 căn hộ có thể chứa tối đa 40 bà mẹ và tối đa 50 trẻ em cùng một lúc. Bên cạnh đó, New Moms hỗ trợ đào tạo nghề toàn diện trong 16 tuần thông qua sự kết hợp giữa lớp học và đào tạo thực tế tại các công ty, doanh nghiệp trong mạng lưới đối tác của New Moms. Những người tham chương trình có cơ hội phát triển và trau dồi các kỹ năng để gia nhập vào lực lượng lao động. Ngoài ra, New Moms cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý, sức khỏe, và giáo dục nuôi dạy con cái.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến