Tin tức
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2019!
  • 24/12/2018

CSIP is delighted to send the best wishes and expresses our profound gratitude to you on the occasion of Christmas and the New Year 2019. We wish you a Merry Christmas and a successful New Year filled with joy, luck and good health.

We would like to express our sincerest gratitude to the social enterprises, partners, sponsors, policy-makers, scholars, reporters, entrepreneurs, and volunteers who have worked with us for the past decade. All of you have supported and inspired CSIP during our 10 years which are full of both challenges and pride. With your support and company, we will continue to take steady steps in our journey to build a better Vietnamese society.
-----
(CSIP) xin trân trọng gửi tới anh/chị lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2019. Chúc các anh/chị mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công.
Khép lại năm 2018, CSIP chào đón năm 2019 với niềm hân hoan và hứng khởi. CSIP xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các DNXH đã hợp tác với chúng tôi trong 10 năm qua, xin cảm ơn các đối tác, nhà tài trợ, các nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học, các nhà báo, doanh nghiệp, và tình nguyện viên. Các bạn đã ủng hộ và truyền cảm hứng cho CSIP trong hành trình 10 năm đầy thách thức nhưng cũng đáng tự hào. Với sự ủng hộ và đồng hành của các bạn, CSIP sẽ luôn kiên định với sứ mệnh của mình và vững bước hơn trên con đường kiến tạo xã hội Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

Pham Kieu Oanh
Founder, CEO CSIP

Từ Khóa Phổ Biến