Tin tức
MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
  • 21/10/2017

SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.

Đồng hành với các bạn trong buổi workshop này sẽ là những người trẻ dám nghĩ dám làm và đang từng ngày góp phần vào sự thay đổi của nền giáo dục: bạn Nguyễn Thế Thành, sáng lập và giám đốc sáng tạo của Slide Factory; bạn Lương Trung Tiến, sáng lập Táy Máy Tò Mò và Daniela Roichman, nghiên cứu sinh ở Trường đại học Hebrew, Isarel.

Diễn đàn được đồng tổ chức bởi AIESEC Vietnam, Phòng Thương mại và Phát triển Công Nghiệp Việt Nam VCCI với chủ đề ''Thế hệ Kiến tạo giải pháp''. Trong đó, SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội là đối tác tổ chức workshop với chủ đề Sáng kiến giáo dục trong thời đại 4.0 (Social Innovation Workshop)

Diễn đàn sẽ diễn ra vào hồi 12.30 ngày chủ nhật 22 tháng 10 năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé thăm trang sự kiện tại: https://goo.gl/WeFiDX

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến