Tin tức
MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
  • 21/10/2017

SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.

Đồng hành với các bạn trong buổi workshop này sẽ là những người trẻ dám nghĩ dám làm và đang từng ngày góp phần vào sự thay đổi của nền giáo dục: bạn Nguyễn Thế Thành, sáng lập và giám đốc sáng tạo của Slide Factory; bạn Lương Trung Tiến, sáng lập Táy Máy Tò Mò và Daniela Roichman, nghiên cứu sinh ở Trường đại học Hebrew, Isarel.

Diễn đàn được đồng tổ chức bởi AIESEC Vietnam, Phòng Thương mại và Phát triển Công Nghiệp Việt Nam VCCI với chủ đề ''Thế hệ Kiến tạo giải pháp''. Trong đó, SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội là đối tác tổ chức workshop với chủ đề Sáng kiến giáo dục trong thời đại 4.0 (Social Innovation Workshop)

Diễn đàn sẽ diễn ra vào hồi 12.30 ngày chủ nhật 22 tháng 10 năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé thăm trang sự kiện tại: https://goo.gl/WeFiDX

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến