Tin tức
MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
  • 21/10/2017

SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.

Đồng hành với các bạn trong buổi workshop này sẽ là những người trẻ dám nghĩ dám làm và đang từng ngày góp phần vào sự thay đổi của nền giáo dục: bạn Nguyễn Thế Thành, sáng lập và giám đốc sáng tạo của Slide Factory; bạn Lương Trung Tiến, sáng lập Táy Máy Tò Mò và Daniela Roichman, nghiên cứu sinh ở Trường đại học Hebrew, Isarel.

Diễn đàn được đồng tổ chức bởi AIESEC Vietnam, Phòng Thương mại và Phát triển Công Nghiệp Việt Nam VCCI với chủ đề ''Thế hệ Kiến tạo giải pháp''. Trong đó, SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội là đối tác tổ chức workshop với chủ đề Sáng kiến giáo dục trong thời đại 4.0 (Social Innovation Workshop)

Diễn đàn sẽ diễn ra vào hồi 12.30 ngày chủ nhật 22 tháng 10 năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé thăm trang sự kiện tại: https://goo.gl/WeFiDX

Từ Khóa Phổ Biến