Tin tức
[LIVE] HỘI THẢO TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH CHO CÁC TỔ CHỨC NGOs - PHẦN 1 (English below)
  • 31/10/2017

Hơn 40 đại diện đến từ các tổ chức NGOs đang hoạt động tại Việt Nam đang có mặt tại Nhà khách Văn phòng Chính phủ, số 2 Hoàng Cầu để thảo luận về chủ đề làm thế nào để tổ chức của mình hoạt động theo một mô hình bền vững, tự vững.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm, giám đốc trung tâm REACH đã chia sẻ kinh nghiệm và hành trình của mình khi lập ra 2 mô hình kinh doanh Koi Bento và EM Hair Salon để phát triển bền vững. Tiếp theo, ông Phan Tất Thứ đã trình bày những phương pháp và kiến thức thực tiễn để áp dụng cho các NGOs tìm mô hình kinh doanh.

Những người tham dự đã trải qua những cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, bất ngờ, háo hức để bước vào phần 2, phần thảo luận nhóm để đưa ra mô hình cho chính tổ chức của mình
-----

[LIVE] SUSTAINABLE MODEL FOR NGOs WORKSHOP - PART 1
More than 40 representatives from various NGOs is gathering now at Congress Guest House, no 2, Hoang Cau street to discuss how to turn their NGOs into a sustainable organisations.

The sharing of Ms Phạm Thị Thanh Tâm, director of REACH, a successful case is very inspiring. Then, Mr Phan Tất Thứ, CEO of KNV group give a practical guide to apply in the search of a sustainable business.

The participants are exciting to enter the discussion session on how to their organisation find their way to sustain.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến