Tin tức
[LIVE] HỘI THẢO TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH CHO CÁC TỔ CHỨC NGOs - PHẦN 1 (English below)
  • 31/10/2017

Hơn 40 đại diện đến từ các tổ chức NGOs đang hoạt động tại Việt Nam đang có mặt tại Nhà khách Văn phòng Chính phủ, số 2 Hoàng Cầu để thảo luận về chủ đề làm thế nào để tổ chức của mình hoạt động theo một mô hình bền vững, tự vững.

Bà Phạm Thị Thanh Tâm, giám đốc trung tâm REACH đã chia sẻ kinh nghiệm và hành trình của mình khi lập ra 2 mô hình kinh doanh Koi Bento và EM Hair Salon để phát triển bền vững. Tiếp theo, ông Phan Tất Thứ đã trình bày những phương pháp và kiến thức thực tiễn để áp dụng cho các NGOs tìm mô hình kinh doanh.

Những người tham dự đã trải qua những cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, bất ngờ, háo hức để bước vào phần 2, phần thảo luận nhóm để đưa ra mô hình cho chính tổ chức của mình
-----

[LIVE] SUSTAINABLE MODEL FOR NGOs WORKSHOP - PART 1
More than 40 representatives from various NGOs is gathering now at Congress Guest House, no 2, Hoang Cau street to discuss how to turn their NGOs into a sustainable organisations.

The sharing of Ms Phạm Thị Thanh Tâm, director of REACH, a successful case is very inspiring. Then, Mr Phan Tất Thứ, CEO of KNV group give a practical guide to apply in the search of a sustainable business.

The participants are exciting to enter the discussion session on how to their organisation find their way to sustain.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến