Tin tức
LG SOCIAL CAMPUS ĐẾN THĂM CSIP
  • 28/08/2018

Chỉ cách đây ít phút, CSIP có cơ hội đón tiếp và gặp gỡ đoàn khách đến từ LG Social Campus thuộc Tập đoàn LG tại Hàn Quốc. Trong suốt buổi giao lưu, chị Phạm Kiều Oanh đã chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực DNXH tại Việt Nam, cũng như chặng đường 10 năm phát triển của DNXH Việt Nam nói chung và CSIP nói riêng. Bên cạnh đó, chị Oanh còn giới thiệu với đoàn khách về cuốn sách Thành công theo cách khác – 27 câu chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp vì xã hội. Hi vọng “Thành công theo cách khác” sẽ mang thông điệp của DNXH Việt Nam đến với bạn bè Hàn Quốc và truyền cảm hứng theo một cách rất riêng!
----
Thông tin về LG Social Campus
LG Social Campus là nền tảng được LG Electronics – LG Chemical tạo ra cho sự phát triển bền vững của các tổ chức kinh tế xã hội. LG Social Campus cung cấp các hỗ trợ khác nhau như tài trợ miễn phí hoặc không lãi, không gian văn phòng và các chương trình trao quyền cho DNXH và công ty nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường.

 

Một số hình ảnh nổi bật của đoàn khách tại văn phòng CSIP: 

 

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến