Tin tức
KOTO - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA ÉN XANH
  • 15/08/2017

KOTO - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiền được công nhận bởi chính phủ Việt Nam.

Trăn trở trước vấn đề trẻ em lang thang và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở độ tuổi từ 16 tới 22 có nguy cơ rất cao bị bán, lạm dụng, nghiện hút, không có công ăn việc làm trong tương lai, Jimmy Pham đã thành lập KOTO. KOTO với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các em có được một cuộc sống với lòng tự tôn, bằng cách mang đến cho các em chương trình được học nghề nhà hàng khách sạn, kỹ năng sống và tiếng anh để các em có được công việc và thay đổi cuộc đời.

Tính đến nay, KOTO đã đào tạo nghề cho hơn 700 em, 100% các em có việc làm ổn định. Ngoài ra, KOTO có rất nhiều học viên xuất sắc đã khởi nghiệp như nhà hàng Pots'n Pans, hàng chục em làm việc ở các nước khác trên thế giới (Úc, Hong Kong) hoặc đi du học thạc sĩ và một học viên tốt nghiệp của KOTO đã trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất dành được hai giải thưởng một lúc – giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế Xuất Sắc bậc Đại Học tại bang Victoria, Úc và giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế xuất sắc do thủ hiến bang trao tặng.

Chương trình Én xanh rất hân hạnh khi được KOTO và “bố già của doanh nghiệp xã hội” Jimmy Pham đồng hành và tài trợ cho chương trình để có thể lan tỏa tinh thần doanh nhân vì cộng đồng.

 
Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến