Tin tức
KOTO - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA ÉN XANH
  • 15/08/2017

KOTO - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiền được công nhận bởi chính phủ Việt Nam.

Trăn trở trước vấn đề trẻ em lang thang và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở độ tuổi từ 16 tới 22 có nguy cơ rất cao bị bán, lạm dụng, nghiện hút, không có công ăn việc làm trong tương lai, Jimmy Pham đã thành lập KOTO. KOTO với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các em có được một cuộc sống với lòng tự tôn, bằng cách mang đến cho các em chương trình được học nghề nhà hàng khách sạn, kỹ năng sống và tiếng anh để các em có được công việc và thay đổi cuộc đời.

Tính đến nay, KOTO đã đào tạo nghề cho hơn 700 em, 100% các em có việc làm ổn định. Ngoài ra, KOTO có rất nhiều học viên xuất sắc đã khởi nghiệp như nhà hàng Pots'n Pans, hàng chục em làm việc ở các nước khác trên thế giới (Úc, Hong Kong) hoặc đi du học thạc sĩ và một học viên tốt nghiệp của KOTO đã trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất dành được hai giải thưởng một lúc – giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế Xuất Sắc bậc Đại Học tại bang Victoria, Úc và giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế xuất sắc do thủ hiến bang trao tặng.

Chương trình Én xanh rất hân hạnh khi được KOTO và “bố già của doanh nghiệp xã hội” Jimmy Pham đồng hành và tài trợ cho chương trình để có thể lan tỏa tinh thần doanh nhân vì cộng đồng.

 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến