Tin tức
KOTO - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CỦA ÉN XANH
  • 15/08/2017

KOTO - NHÀ TÀI TRỢ CỦA ÉN XANH

KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiền được công nhận bởi chính phủ Việt Nam.

Trăn trở trước vấn đề trẻ em lang thang và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở độ tuổi từ 16 tới 22 có nguy cơ rất cao bị bán, lạm dụng, nghiện hút, không có công ăn việc làm trong tương lai, Jimmy Pham đã thành lập KOTO. KOTO với sứ mệnh truyền cảm hứng cho các em có được một cuộc sống với lòng tự tôn, bằng cách mang đến cho các em chương trình được học nghề nhà hàng khách sạn, kỹ năng sống và tiếng anh để các em có được công việc và thay đổi cuộc đời.

Tính đến nay, KOTO đã đào tạo nghề cho hơn 700 em, 100% các em có việc làm ổn định. Ngoài ra, KOTO có rất nhiều học viên xuất sắc đã khởi nghiệp như nhà hàng Pots'n Pans, hàng chục em làm việc ở các nước khác trên thế giới (Úc, Hong Kong) hoặc đi du học thạc sĩ và một học viên tốt nghiệp của KOTO đã trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất dành được hai giải thưởng một lúc – giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế Xuất Sắc bậc Đại Học tại bang Victoria, Úc và giải thưởng Sinh Viên Quốc Tế xuất sắc do thủ hiến bang trao tặng.

Chương trình Én xanh rất hân hạnh khi được KOTO và “bố già của doanh nghiệp xã hội” Jimmy Pham đồng hành và tài trợ cho chương trình để có thể lan tỏa tinh thần doanh nhân vì cộng đồng.

 
Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến